Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 162
Năm 2021 : 7.602
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Trường Mầm Non Nam Hồng, Huyện Tiền Hải vui tươi, phấn khởi trong ngày Tết Thiếu nhi mùng 1 - 6

Học sinh Trường Mầm Non Nam Hồng, Huyện Tiền Hải vui tươi, phấn khởi trong ngày Tết Thiếu nhi mùng 1 - 6

       Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày Tết của trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Đồng thời ngày 1/6 cũng là ngày nhắc nhở mọi người nên chăm sóc và bảo vệ trẻ em tốt hơn, luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ. Cuộc sống thật đẹp khi chúng ta được bao quanh bởi tiếng cười giòn tan, sự ngây thơ, hồn nhiên và đáng yêu của trẻ thơ.

      Hòa chung với niềm vui hân hoan ngày Tết Thiếu nhi, hôm nay Trường Mầm non Nam Hồng đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc  và phát quà đón chào ngày tết của các con yêu quý!  Vì cái nắng hè oi ả, lên nhà trường đã chỉ đạo tổ chức ngày vui cho các con ở tại lớp với không khí tưng bừng phấn khởi thể hiện trên khuân mặt, ánh mắt ngây thơ của các con.

              Bài múa: Tuyệt vời tuổi thơ của lớp 5 tuổi A

Lớp 5 tuổi C cô cùng trẻ trò chuyện về Bác ôn lại lịch sử hào hùng của đất nước nhân ngày quốc tế thiếu nhiỞ Việt Nam, sau thắng lợi của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, ngày Tết thiếu nhi 1/6 được tổ chức hằng năm. Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn cam go nhất của đất nước cũng không quên gửi lời yêu thương tới thiếu nhi, nhi đồng cả nước:  Bác thương các cháu lắm. Bác hứa với các cháu rằng đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, Bác và Chính phủ cùng các đoàn thể dần dần làm cho các cháu được no ấm, được vui chơi, được học hành

Bên cạnh đó, thông qua việc tổ chức các chương trình Tết Thiếu nhi 1/6, các cô giáo đã giáo dục cho các bé rất nhiều điều hay và bổ ích, nâng cao khả năng giao tiếp và sự hoà đồng giữa tập thể cho trẻ nhỏ, cũng như đào sâu lòng yêu tổ quốc, yêu đồng bào của các con. Ngày Tết Thiếu nhi 1/6 cũng góp phần nhắc nhở các bậc phụ huynh và toàn xã hội về trách nhiệm chăm sóc, giáo dục và bảo vệ những mầm non của đất nước.

          Điệu múa: Bác đang cùng chúng cháu hành quân -  lớp 5 tuổi C biểu diễn

.                            Hình ảnh lớp 5 tuổi D hát múa bài tiếng chim trong vườn Bác.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi không thể thiếu đi những hoạt động vui chơi lành mạnh và bổ ích, các trò chơi vui nhộn cho các bé thiếu niên, nhi đồng. Hành động thiết thực và ý nghĩa nhất mà người lớn dành cho các con trong ngày này là tổ chức những chương trình thật đặc biệt và ý nghĩa, tặng cho các bé  món quà hấp dẫn.

 Các con lớp 2 tuổi A đang phấn khởi trong lúc nhận quà.

           Hình ảnh vui mừng của các con lớp 5 tuổi B khi nhận quà.

          Tổ chức Tết Thiếu nhi ngày 1/6 cho các con Trường Mầm non Nam Hồng hôm nay mang đến cho các con niềm hân hoan, vui sướng, sự trải nghiệm vui chơi, được nghe cô kể chuyện về ngày Tết Thiếu nhi và  nhận quà. Đã tạo cho các  con một sân chơi bổ ích, lành mạnh trong dịp hè năm nay. Hy vọng rằng ngày Tết Thiếu nhi  những lần tiếp theo sẽ diễn ra  thật sôi động và vui tươi bổ ích hơn cho các con càng thêm yêu quê hương đất nước, yêu cô mến bạn ... Và đây sẽ là món quà ấn tượng  khó quên nhất đối với các bé nhân dịp tết của các con./. 

                                                                

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan