PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN TIỀN HẢI TRƯỜNG MẦM NON NAM HỒNGTUYÊN TRUYỀN VỀ VIỆC ĐƯA TRẺ MẦM NON ĐẾN TRƯỜNG

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ VIỆC ĐƯA TRẺ MẦM NON ĐẾN TRƯỜNG.

PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN TIỀN HẢI

TRƯỜNG MẦM NON NAM HỒNG

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ VIỆC ĐƯA TRẺ MẦM NON ĐẾN TRƯỜNG

Kính thưa cán bộ và nhân dân trong xã.

Thưa toàn thể các bậc phụ huynh!

Bậc học mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục Quốc dân, nó giúp trẻ nhỏ phát triển đầy đủ về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ ngay từ những bước chân chập chững đầu đời.

Ở trẻ nhỏ với lứa tuổi từ 1-6 tuổi là lứa tuổi đang trên đà phát triển toàn diện, bắt đầu hình thành nên tính cách, cảm xúc, nhu cầu thẩm mỹ, sở thích, não bộ dần được hình thành để tiếp nhận những thông tin xung quanh cuộc sống…Việc giáo dục trẻ từ những bước đầu hết sức quan trọng nên giáo dục mầm non có sức ảnh hưởng vô cùng lớn, tới trường trẻ được tiếp xúc giao lưu với thầy cô, với bạn bè, tiếp xúc với sự vật xung quanh, từ đó trẻ phát triển toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ. Chính vì thế, việc đưa trẻ đến trường là rất cần thiết và quan trọng đối với trẻ mầm non

(Hoạt động kể chuyện của lớp 2 tuổi)

(Các bé lớp 5 tuổi trong hoạt động bé làm quen với toán)

(Hoạt động âm nhạc của các bé lớp 5 tuổi)

(Hoạt động khám phá của các bé lớp 3 tuổi)

Kính thưa các bậc phụ huynh!

Thực hiện QĐ số 1988/QĐ-UBND - ngày 16/08/2021 của tỉnh Thái Bình về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2021 – 2022 đối với giáo dục mầm non, công văn số 971/UBND – GD – ngày 18/08/2021 của UBND huyện Tiền Hải về việc chuẩn bị các điều kiện cho năm học 2021 – 2022, Căn cứ vào hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 đối với cấp học mầm non.Trường mầm non Nam Hồng thông báo tới các bậc cha mẹ học sinh như sau:

Do tình hình dịch Covid – 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, để phục vụ công tác phòng chống dịch, Ban chỉ đạo phòng chống dịch đã phun khử khuẩn liên tục trong 3 ngày ( Mỗi ngày 2 lần) đúng quy trình hướng dẫn của Bộ y tế, thu gom và xử lý rác thải theo quy định. Nhà trường đã tổng vệ sinh trong và ngoài lớp sạch sẽ, sửa chữa cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị chăm sóc giáo dục trẻ đủ điều kiện để các con bước vào năm học mới.  (CBGVNV sơn lại cổng dậu chuẩn bị cho năm học mới)

(Quyét vôi ve tất cả các phòng học)

(Công tác vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới)

Công tác vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới)

(Công tác vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới)

(Các cô giáo đang trang trí môi trường trong và ngoài lớp học)

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, phụ huynh, cán bộ giáo viên nhân viên trong trường, trường mầm non Nam Hồng chấp hành đúng các quy định về phòng chống dịch Covid -19 theo hướng dẫn của các cấp, thực hiện nghiêm túc quy tắc 5K của Bộ y tế, chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn tay khô, khẩu trang, nhiệt kế, sổ theo dõi thân nhiệt.

(Chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, nước sát khuẩn, nhiệt kế, sổ theo dõi sức khỏe)

Như vậy, đến nay, tất cả các hệ điều kiện các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường đã trở lại bình thường, đảm bảo đủ điều kiện để đón các con đến trường.

Kính thưa các bậc phụ huynh!

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục & Đào tạo huyện Tiền Hải, trường mầm non Nam Hồng thông báo tới các bậc phụ huynh trong toàn xã về lịch mở lớp như sau:

Thời gian tựu trường vào ngày 04/09/2021 ( Thứ 7). Nhà trường tiếp nhận tất cả các cháu trong độ tuổi Mầm non từ 1 đến 6 tuổi. Để tạo điều kiện cho tất cả các cháu được theo học, nhà trường tiếp nhận tất cả các cháu trong độ tuổi mầm non ở địa phương khác đang ở xã Nam Hồng cùng người thân, khi nào hết dịch các cháu có thể trở về địa phương để tiếp tục theo học. Riêng các cháu từ tỉnh khác về phải đến trạm y tế xã trước ngày nhập học để khai báo y tế và để chuẩn bị các thủ tục nhập học các bậc phụ huynh chuẩn bị giấy khai sinh bản sao khi cho trẻ đến nhập học.

Thay mặt trường mầm non Nam Hồng

Đỗ Thị Nguyệt