Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 441
Năm 2022 : 7.489
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NAM HỒNG TỔ CHỨC CÔNG TÁC KHÁM, KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ - NĂM HỌC 2020- 2021

TRƯỜNG MẦM NON NAM HỒNG TỔ CHỨC CÔNG TÁC KHÁM, KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ - NĂM HỌC 2020- 2021

      Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Trường Mầm non Nam Hồng về công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và phát hiện kịp thời các bệnh liên quan đến học đường.

      Ngày 30/11/2020 nhà trường đã kết hợp với Trạm Y tế xã Nam Hồng  tổ chức công tác khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ tại 3 khu của trường Mầm non Nam Hồng .

Trong thời gian 03 ngày: + Ngày 30/11/2020 khám cho các cháu học sinh khu A.

                                       + Ngày 01/12/2020 khám cho các cháu học sinh khu B.

                                      + Ngày 02/12/2020 khám cho các cháu học sinh khu C.

Với sự tham gia đầy đủ các Bác sĩ, y tá của Trạm. Các y bác sỹ đã khám cho 515 trẻ .

    Công tác khám, kiểm tra sức khỏe cho trẻ gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

 

   

 

 

       Dưới sự chăm sóc chu đáo của các Bác sĩ, y tá và đội ngũ giáo viên, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế Trạm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên của nhóm lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất cho trẻ.

                 Công tác khám, kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho trẻ là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non.  Và qua đó đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook