Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 441
Năm 2022 : 7.489
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NAM HỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

      Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 - 20/10/2021), hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. Được sự nhất trí của Cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 20/10/2021, Công đoàn trường Mầm non Nam Hồng tổ chức hội nghị gặp mặt kỉ niệm 20/10 và tặng quà  cho đoàn viên Công đoàn. Đây là một hoạt động thường niên và hết sức ý nghĩa, góp phần không nhỏ động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hoàn thành tốt các nội dung năm học 2021-2022.

      Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cấp ủy, Ban giám hiệu và đại diện BCH Công đoàn nhà trường; các đồng chí Trưởng, phó các Bộ phận cùng toàn thể nữ CBCNV và Giáo viên tại trưởng mầm non Nam Hồng

Thay mặt nhà trường đồng chí Đỗ Thị Nguyệt – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

      Tại buổi họp mặt các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã nghe đồng chí Chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống lịch sử ngày 20/10.

Đ/C Phạm Thị Đức ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày 20/10

      Trong thời gian qua, nữ CBGV&NLĐ nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Giáo dục, của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

      Đ/c Đỗ Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

     Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Công đoàn nhà trường đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

 Công đoàn tặng quà cho các đồng chí đoàn viên

 

Công đoàn tặng quà cho các đồng chí đoàn viên     

Công đoàn tặng quà cho các đồng chí đoàn viên

 

Công đoàn tặng quà cho các đồng chí đoàn viên

          Hội nghị gặp mặt kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 kết thúc với hoạt động giao lưu văn nghệ của các đồng chí đoàn viên. Thông qua hội nghị cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban chấp hành công đoàn đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị, góp phần động viên tinh thần để CBGVNV&NLĐ cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Trường Mầm non Nam Hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook