Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 441
Năm 2022 : 7.489
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Nam Hồng tổ chức tập huấn "thực hành quan sát trẻ theo quá trình"

Trường mầm non Nam Hồng tổ chức tập huấn "thực hành quan sát trẻ theo quá trình"

      Thực hiện kế hoạch số 169/KH - PGDĐT NGÀY 15/3 của phòng giáo dục và đào tạo Tiền Hải về việc tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho CBGV bậc học mầm non năm học 2020 - 2021. Sau  khi ban giám hiệu và giáo viên cốt cán đi tiếp thu lớp tập huấn tại trường mầm non Nam Thanh do PGD&ĐT - Tiền hải tổ chức, ngày 23/3/2021.

      Hôm nay trường mầm non Nam Hồng đã tổ chức lớp tập huấn, thời gian là 2 ngày chia 2 lớp vào ngày 06/4/2021 và ngày 07/4/2021, với mục đích giúp 100% CBGV hiểu biết về phương pháp quan sát trẻ theo quá trình, biết đánh giá mức độ cảm giác thoải mái và sự tham gia của trẻ theo thang leuven. Hiểu biết được những rào cản ảnh hưởng đến việc học và sự tham gia của trẻ, biết được nội dung, cách áp dụng 8 điểm hành động, qua đó gúp trẻ xóa bỏ được rào cản ảnh hưởng đến việc học của trẻ, tăng cường thêm cảm giác thoải mái và sự tham gia cho trẻ.

          Mục tiêu sau khi tập huấn: giúp CBGV biết cách tổ chức thực hiện quan sát trẻ theo quá trình. Cụ thể, biết cách sử dụng thang Leuven để quan sát và đánh giá mức độ thoải mái và tham gia của trẻ 3-5 tuổi; phân tích và xác định rào cản đối với việc học và tham gia các hoạt động của trẻ; trên cơ sở đó, giáo viên điều chỉnh kế hoạch giáo dục (thông qua việc áp dụng 8 điểm hành động) nhằm giải quyết các rào cản, tạo ra những thay đổi trong tổ chức thực hiện các hoạt động để tăng cường mức độ thoải mái và tham gia của trẻ, giúp trẻ chơi, học tốt hơn và phát huy tối đa năng lực của trẻ.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook