HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TRƯỜNG MẦM NON NAM HỒNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Để chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020) và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, BCH công đoàn phối kết hợp cùng với trường mầm non Nam Hồng tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học 2020 – 2021.

Để chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, BCH công đoàn, trường Mầm non Nam Hồng tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học 2020 – 2021 để phát huy tính tích cực và sáng tạo trong việc thiết kế các đồ dùng dạy học, đồ chơi bổ ích từ các vật liệu sẵn có ở địa phương như các vật liệu phế thải, xốp, nỉ, thảm xốp, chai,…. góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ mầm non.
       Nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện , học sinh tích cực” và cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua làm đồ dùng đồ chơi, thiết bị dạy học của trường Mầm non Nam Hồng từ các nhóm lớp nhằm tạo ra nhiều đồ dung đồ chơi bền đẹp, có giá trị sử dụng cao để nhân rộng cho các đồng nghiệp cùng nhau học hỏi và sáng tạo làm phương tiện hỗ trợ việc nâng cao chất lượng vui chơi và học tập của trẻ
        Nhà trường đã thành lập Ban Giám khảo chấm hội thi đồ dùng, đồ chơi gồm:
          1.    Bà Đỗ Thị Nguyệt - Hiệu trưởng - Trưởng ban;
          2.    Bà Tạ Thị Hạt -  Phó Hiệu trưởng - Phó ban;
          3.    Bà Phạm Thị Hương - Phó Hiệu trưởng, thành viên;
          4.    Bà Phạm Thị Đức - Chủ tịch Công đoàn, tổ trưởng tổ mẫu giáo, thư ký, thành viên;
          5.    Bà Phạm Thị Hoa - Tổ trưởng nhà trẻ, thành viên.

Từ khi phát động cuộc thi, các giáo viên rất hăng say làm đồ dùng đồ chơi, tranh thủ những giờ nghỉ trưa, tối về nhà các lớp làm được rất nhiều các đồ dùng đồ chơi đẹp, hấp dẫn, mới lạ phong phú và hiệu quả sử dụng cao trong các hoạt động chơi và học của trẻ:

Dưới đây là những sản phẩm mà giáo viên các lớp đã sáng tạo và làm được trưng bày trong hội thi đồ dùng đồ chơi.

Sản phẩm lớp 4 tuổi D

Sản phẩm  lớp 2 tuổi C

Sản phẩm lớp 3 tuổi C

Sản phẩm  lớp 3 tuổi B

Sản phẩm của lớp 2 tuổi B

Sản phẩm lớp 4 tuổi C

Sản phẩm lớp 4 tuổi B

Sản phẩm lớp 5 tuổi D

Sản phẩm lớp 5 tuổi C

Sản phẩm lớp 3 tuổi A

Sản phẩm lớp 2 tuổi A

Qua một thời gian của hội thi ban giám khảo đã công bố kết quả và trao giải cho các nhóm lớp.

Kết quả Hội thi đạt được như sau:
•    Đạt 1 giải Nhất: Lớp 2 tuổi A (Trao giải 200.000đ/nhóm,lớp )
•    Đạt 2 giải Nhì : Lớp 4 tuổi B, 4 tuổi D (Trao giải 150.000đ/nhóm, lớp)
•    Đạt 3 giải Ba: Lớp 2 tuổi C, Lớp 5 tuổi E, Lớp 4 tuổi C
•                       (Trao giải 100.000đ/nhóm, lớp)
•    Đạt  9 giải khuyến khích: Lớp 5 tuổi A, Lớp 5 tuổi B, Lớp 5 tuổi C, Lớp 5 tuổi D, Lớp 3 tuổi A, Lớp 3 tuổi B, Lớp 3 tuổi C, 4 tuổi A, 2 tuổi B
                    (Trao giải: 70.000đ/nhóm, lớp)
* Đạt 1 giải nhóm, lớp có nhiều đồ dùng, đồ chơi hấp dẫn phong phú nhất:
   Lớp 4 tuổi D (trao giải 70.000đ/nhóm, lớp).
              Hội thi đồ dùng đồ chơi đã kết thúc thành công trong niềm vui tươi phấn khởi của toàn thể CBGV -NV Trường Mầm Non Nam Hồng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.