Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 441
Năm 2022 : 7.489
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức chuyên đề cụm khu Nam của trường mầm non Nam Hồng

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo - Tiền hải

Thực hiện kế hoạch năm học của cụm khu Nam, Hôm nay ngày 03 tháng 4 năm 2021,trường mầm non Nam Hồng long trọng tổ chức chuyên đề cụm khu Nam.

Để nâng cao chất lượng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được học và chơi thông qua các hoạt động một cách thoải mái, không gò bó áp đặt mà mang lại kết quả cao. Thì hoạt động đó phải được đổi mới về hình thức, cô có nhiều sáng tạo trong phương pháp cũng như hình thức, đồ dùng đồ chơi phong phú và phù hợp. Dể chất lượng CSGD ngày được nâng cao, hôm nay  trường mầm non Nam Hồng Tổ chức chuyên đề cụm khu Nam với 2 hoạt động.

Hoạt Động 1: PTNN kể chuyện "Mùa hè ý nghĩa" - Nhóm 25-36 tháng , giáo viên thực hiện: Đỗ Phương Linh. Hoạt động 2: PTNT - Toán "Dạy trẻ nhận biết phân biệt chữ số chẵn lẻ trong phạm vi từ 1 đến 10" - Chủ đề giao thông, giáo viên thực hiện: Phạm Thị Đức.

 Thành phần đến dự: Ban giám hiệu, tổ trưởng tổ nhà trẻ, mẫu giáo  và 1 số giáo viên các trường cụm khu Nam về dự. Sau khi dự xong 2 hoạt động các đồng chí cụm trưởng, phó, ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên cụm khu Nam đã đóng góp ý kiến xây dựng theo hình thức sinh hoạt chuyên môn của 2 hoạt động.

Đồng chí Đỗ Thị Nguyệt hiệu trưởng nhà trường đại diện cho CBGV trường mầm non Nam Hồng đã tiếp thu ý kiến đóng góp những ưu điểm và hạn chế của 2 hoạt động. Đưa nền  giáo dục của trường mầm non Nam Hồng cũng như trong cụm ngày được phát triển tốt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh: HĐ phát triển ngôn ngữ; kể chuyện"Mùa hè ý nghĩa" chủ đề: Mùa hè đến - Nhóm lớp 25 - 36 tháng.Giáo viên Đỗ Phương Linh thực hiện.

  

                            

 

 

 

 

      Tiếp theo là 1 số hình ảnh HĐPTNT - Toán "Dạy trẻ nhận biết phân biệt chữ số chẵn lẻ trong phạm vi 10" - Chủ đề:Phương tiện giao thông. Lớp 5  tuổi C, giáo viên, Phạm Thị Đức, trường mầm non Nam Hồng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là một số hình ảnh hoạt động tổ chức chuyên đề cụm khu Nam, của trường mầm non Nam Hồng.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook