TRƯỜNG MẦM NON NAM HỒNG THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẠI LỄ "KHÁNH THÀNH ĐỀN THỜ & KỶ NIỆM 104 NĂM NGÀY ĐẢN SINH ĐỨC NAM THIÊN THÁNH TỔ " - CHÙA TAM BẢO XÃ NAM HỒNG - HUYỆN TIỀN HẢI - THÁI BÌNH.

TRƯỜNG MẦM NON NAM HỒNG THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ  MỪNG ĐẠI LỄ "KHÁNH THÀNH ĐỀN THỜ  & KỶ NIỆM 104 NĂM NGÀY ĐẢN SINH ĐỨC NAM THIÊN THÁNH TỔ " - CHÙA TAM BẢO XÃ NAM HỒNG - HUYỆN TIỀN HẢI - THÁI BÌNH.

Nam Hồng, ngày 01 tháng 11năm 2020

Tối ngày 29 tháng 10 năm 2020, tại chùa Tam Bảo xã Nam Hồng - Tiền Hải đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại lễ " Khánh thành đền thờ và kỷ niệm 104 năm ngày Đản sinh Đức Nam Thiên Thánh Tổ".

Khai mạc chương trình văn nghệ mừng Đại lễ " Khánh thành đền thờ và kỷ niệm 104 năm ngày Đản sinh Đức Nam Thiên Thánh Tổ" sư Thầy Thích Diệu Xuân, sau khi khai mạc Thầy Thích Diệu Minh dẫn chương trình văn nghệ và công bố chương trình tổ chức của buổi tối ngày 29 tháng 10 năm 2020. Về dự buổi giao lưu văn nghệ là sự hiện diện của các sư thầy của các nhà chùa trong huyện Tiền Hải, chùa Hoàng Văn  - Đông Hưng - Thái Bình, các đồng chí lãnh đạo địa phương, đông đảo bà con nhân dân trong xã cũng như ngoài xã. Đặc biệt là sự hiện diện của các ca sĩ đoàn chèo Thái Bình, Á Quân Việt Nhí Quang Vinh, ca sĩ Thanh nhàn, ca sĩ Đàm Thu Thủy, Thúy Hạnh, Thu Hường cùng các cháu lớp 4Tuổi B, 5Tuổi B, 5Tuổi D, 5Tuổi E, 4 Tuổi C Trường Mầm Non Nam Hồng.

Hình ảnh Sư thầy Thích Đàm Minh dẫn chương trình văn nghệ chào mừng Đại Lễ.

Hình ảnh Các cháu lớp 5 tuổi B Múa bài - Mừng Phật Đản sanh

Hình ảnh Các cháu lớp 5 tuổi D múa bài - Lạy Phật Quan Âm

Hình ảnh Các cháu lớp 4 tuổi C -  nhảy Vũ điệu bombom

Hình ảnh Các cháu lớp 4 tuổi B múa bài - Gia đình nhỏ hạnh phúc to

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại lễ " Khánh thành đền thờ và kỷ niệm 104 năm ngày Đản sinh Đức Nam Thiên Thánh Tổ" được khép lại với niềm vui tươi, phấn khởi của toàn thể cán bộ và nhân dân xã nhà - một Đại lễ mang đầy ý nghĩa của di tích lịch sử văn hóa địa phương nói chung và Tỉnh Thái Bình nói riêng. Kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng Trưởng làng, sư thầy trụ trì nhà chùa Tam Bảo đã trao quà cho các ca sĩ và các cháu Trường Mầm non Nam Hồng.

Hình ảnh Sư thầy trụ trì Thích Đàm Trí - Chùa Tam Bảo trao quà cho các cháu.