Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 441
Năm 2022 : 7.489
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NAM HỒNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của người thầy và ngày 20/11 từ lâu đã trở thành ngày hội lớn của các thầy giáo, cô giáo. Ngày mà mỗi thế hệ học trò dù ở đâu, đang làm gì lại thấy lòng rạo rực, dạt dào một niềm vui.

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày 20/11 - ngày nhà giáo Việt Nam, trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng chung một cảm xúc trào dâng, một niềm xốn xang về kỉ niệm những ngày được đi học dưới mái trường thân yêu với sự dìu dắt của các thầy cô, người đã mang lại cho ta niềm hạnh phúc và hành trang cuộc sống. Công ơn của các thầy cô thật lớn lao khó giấy bút nào tả xiết. Bởi vậy, vị thế của người thầy được xã hội tôn vinh và kính trọng. Tục ngữ Việt Nam có câu “Không thầy đố mày làm nên”

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của người thầy và ngày 20/11 từ lâu đã trở thành ngày hội lớn của các thầy giáo, cô giáo. Ngày mà mỗi thế hệ học trò dù ở đâu, đang làm gì lại thấy lòng rạo rực, dạt dào một niềm vui.

Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi đó, trường Mầm non Nam Hồng như có thêm một luồng sinh khí mới. Các hoạt động thi đua diễn ra vô cùng sôi động. Các cô giáo thì miệt mài trên từng trang giáo án, các tiết dạy đều được chuẩn bị công phu đó là: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường với 100% giáo viên tham gia;  Các hoạt động của các con được ứng dụng công nghệ thông tin, linh hoạt và sáng tạo trong việc đổi mới phương pháp dạy học hiện đại như ứng dụng mô hình dạy học STEAM... Điển hình tiết dạy giỏi là cô giáo: Phạm Thị Hiên, Đỗ Phương Linh, Trương Thị Hiền, Đào Thị Thủy, Phạm Thị Hoa…nhà trường còn tổ chức biểu diễn văn nghệ  diễn ra sôi nổi. Hơn thế nữa, món quà vô giá nhất mà các con kính dâng Cô giáo người mẹ hiền thứ hai là những bông hoa Bé ngoan luôn chăm ngoan, lễ phép và biết vâng lời.

          Dưới  đây là 1 số hình ảnh hoạt động  hội giảng tiêu biểu:

 

Hình ảnh Các bé lớp 5 tuổi A3 trong hoạt động chơi ngoài trời  với bóng

Hình ảnh Hoạt động kể chuyện của lớp 3 tuổi A2

Hoạt động làm quà tặng cô của các bé lớp 5 tuổi A5

Hình ảnh các bé lớp 5 tuổi A3 với hoạt động làm quen chữ cái

Hình ảnh các bé lớp 3tuổi A1 với hoạt động Kỹ năng tự bảo vệ bản thân

Hoạt động nhuộm màu hạt gạo của các bé lớp 2 tuổi A1

Hoạt động Kỹ năng hợp tác phối hợp của các bé lớp 5 tuổi A1

Hình ảnh các bé lớp 4 tuổi A1 với hoạt động âm nhạc

Bên cạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày ngà giáo Việt Nam, trường mầm non Nam Hồng còn tổ chức các phong trào văn hóa văn nghệ cũng không kém phần sôi động và hấp dẫn

Tiết mục nhảy Chili Chachacha của các bé lớp 3 tuổi A1

Hình ảnh Hội diễn giao lưu  văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày NGVN

Hình ảnh GV tham gia hội thi văn nghệ ngành giáo dục

Những năm qua sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói chung và trường mầm non Nam Hồng nói riêng luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần của phòng giáo dục đào tạo Tiền Hải, Đảng uỷ - HĐND -  UBND xã, sự phối kết hợp các đoàn thể và nhân dân, các bậc phụ huynh góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho quê hương, đất nước.

Nhân dịp kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các kỹ sư tâm hồn luôn luôn mạnh khỏe tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, khắc phục những khó khăn hạn chế, cố gắng nỗ lực và quyết tâm hơn nữa, dấy lên phong trào thi đua mới trong giảng dạy và học tập theo hướng chất lượng hiệu quả toàn diện, phấn đấu thực hiện thành công những nhiệm vụ đã đề ra cho năm học mới, tạo tiền đề cho những năm tiếp theo. Đáp ứng niềm mong đợi của Đảng bộ và nhân dân xã Nam Hồng trong sự nghiệp trồng người của quê hương ngày càng khởi sắc.


Tác giả: Trường Mầm non Nam Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook